Hệ thống chiết xuất và cô đặc đa năng IN-ENC-4In1

Kích cỡ nhỏ nhất có giá từ 175.000.000 VND

Đơn giá từ 175.000.000 đến 1.300.000.000 VND
 
Đơn giá trên bao gồm VAT 10%, chi phí vận chuyển & lắp đặt tại địa điểm cách Hà Nội bán kính 50km, không bao gồm các phụ trợ khác (nếu có). Chi tiết báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ email hoặc qua trang web
 
Sản phẩm có nhiều loại : 100L ; 150L; 200L, 500L, 1000L
 

Thể tích tối đa của nồi chiết: 150L

Số lượng dược liệu khô đem chiết tùy thuộc vào từng loại dược liệu: max 20 kg

Khả năng bốc hơi ngưng tụ : 8 kg/h Thời gian chiết xuất : 8 – 10giờ

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0989874288 hoặc email envitechcorp@yahoo.com.vn để đặt hàng.

Cảm ơn quý khách.

Mô tả

Đặc tính thiết bị

Kết hợp 4 chức năng trong cùng 01 (một) hệ thống — Tiết kiệm không gian, dễ sử dụng

  1. Chiết xuất thu hồi dung môi & tuần hoàn dung môi
  2. Lọc thu hồi dịch chiết
  3. Cô đặc thu hồi dung môi
  4. Chưng cất hơi nước
  • Khi chiết xuất ở nhiệt độ thấp các thành phần hoạt chất có trong dược liệu không bị hư hỏng và loại bớt các thành phàn tạp chất khác không có giá trị như đường dextrin, gum, tannin thường có rất nhiều khi chiết xuất ở nhiệt độ cao. Như vậy, sẽ duy trì được các thành phần có tác dụng trị liệu, cải tiến được chất lượng của thuốc đông dược.
  • Hệ thống được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất thực phẩm, chưng cất rượu, sản xuất nhiên liệu thay thế và thu hồi dung môi.
  • Khoang bên trong được thiết kế: hút chân không để giảm nhiệt độ trong quá trình chiết xuất.
  • Công nghệ mới.
  • Ứng dụng công nghệ dòng ngược nóng trong môi trường áp suất giảm chân không và nhiệt độ thấp. Việc bổ sung liên tục dung môi dòng ngược mới có tác dụng tiếp xúc lên bề mặt dược liệu và thấm vào bên trong dược liệu lấy hết hoàn toàn dược chất.
  • Hiệu suất chiết xuất cao.
  • Đảm bảo lấy kiệt 100% hoạt chất có trong dược liệu, dịch chiết.
  • Tiết kiệm dung môi chiết xuất.
  • Với dung môi dòng ngược nóng mới, chỉ cần duy nhất một lượng dung môi ban đầu gấp 2 – 3 lần lượng dược liệu khô. Nếu ta so sánh với công nghệ cũ phải mất 6 – 8 lần.

Thống số kỹ thuật

Thể tích tối đa của nồi chiết: 150L

Số lượng dược liệu khô đem chiết tùy thuộc vào từng loại dược liệu: max 20 kg

Khả năng bốc hơi ngưng tụ : 8 kg/h Thời gian chiết xuất : 8 – 10giờ

Nhiệt độ trong nồi chiết:

+ Cồn 70 độ: 50 – 60 oC

+ Nước RO: 70 – 80oC

  • Đường kính cửa xả nồi chiết: D27
  • Đường kính cửa nạp liệu nồi chiết: D500
  • Đường kính tấm lưới lọc Inox SUS304 x175mesh: D480
  • Thể tích bình ngưng tụ: 15L
  • Thùng chứa dung môi: V = 20L
  • Diện tích ống trong bình ngưng tụ: 0,42m2
  • Số lượng dung môi nạp 1 lần: Max = 90Lits
  • Kiểu gia nhiệt: Nhiệt điện trở
  • Kiểu xả dược liệu: Mở nắp ở phía trên nồi
  • Áp suất thiết kế trong nồi chiết: 0,15-2kg/cm2
  • Áp suất thiết kế lớp vỏ gia nhiệt: 1,52kg/cm2
  • Tiêu thụ điện: 12 Kw/380V-3P/50Hz.
  • Bộ lọc: kích thước 20inch – 20μm
  • Bộ làm lạnh nước : 1,5Kw/220V-50Hz
  • Bơm chân không:
  • Lưu lượng hút: 200lits/phút
  • Độ chân không tới hạn: 670mmHg
  • Tốc độ quay: 1450 vòng/phút
  • Công suất: 0,75kw/380V-50Hz
  • 5 Bộ cài đặt, điều khiển nhiệt độ, áp suất và thời gian